Những ý tưởng về giao diện website được tạo cho các công ty hậu cần, vận tải đường bộ và kinh doanh vận tải hàng hóa. Trong những giao diện  này, bạn sẽ tìm thấy những chi tiết khá thú vị, như bản đồ mạng lưới hậu cần, trang đội xe, trang sự kiện, lịch sử công ty, yêu cầu báo giá được kết hợp thông minh.

Ý tưởng website vận chuyển, logistics

Mẫu website logistics

Cargo

Cargo là một giao diện về vận tải, hậu cần tập trung vào các công ty và nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, giao hàng và lưu kho.

Giao diện có phần tính toán báo giá có thể tùy chỉnh theo phương thức vận chuyển, khoảng cách giao hàng, trọng lượng… Cargo thích ứng với mọi thiết bị, từ điện thoại thông minh, máy tính bảng đến máy tính để bàn.

Giá bán trên Themeforest: 59 USD

Xem Demo Cargo
mẫu website giới thiệu dịch vụ logistics

Transcargo

Transcargo là một trang web hiện đại, mẫu website được xây dựng dựa trên nghiên cứu và tìm hiểu rất nhiều trang web của công ty logistic và công ty vận tải trước khi lên kế hoạch cho các tính năng .

Giao diện hoàn toàn đáp ứng với tất cả các thiết bị như máy tính bàn, điện thoại di động và máy tính bảng và hệ thống quản trị dễ dàng tùy chỉnh.

Giá bán trên Themeforest: 59 USD

Xem Demo Transcargo
mẫu giao diện công ty logistics

Wheelco

Wheelco là một chủ đề WordPress được xây dựng độc quyền cho các trang web vận tải, hậu cần, giao hàng, di chuyển và hàng hóa. Nó hoàn toàn đáp ứng, đẹp mắt  và dễ dàng tùy chỉnh.

Wheelco đáp ứng một cách thanh lịch với các kích thước màn hình khác nhau và đã được thử nghiệm để hoạt động trên các thiết bị, từ máy tính để bàn lớn nhất đến điện thoại thông minh hiện đại.

Giá bán trên Themeforest: 69 USD

Xem Demo Wheelco
giao diện website công ty vận tải

Trucking

Trucking là chủ đề được tạo cho các công ty hậu cần, vận tải đường bộ, vận tải và kinh doanh vận tải hàng hóa nhỏ, phù hợp với bất kỳ quy mô ngành giao thông vận tải nào.

Trong chủ đề này, bạn sẽ tìm thấy các yếu tố giao diện người dùng khá thú vị, như bản đồ mạng lưới hậu cần, trang đội xe, trang sự kiện, lịch sử công ty, mẫu đơn xin việc lái xe trực tuyến đang làm việc, yêu cầu báo giá được kết hợp thông minh vào trang liên hệ với chúng tôi…

Giá bán trên Themeforest: 49 USD

Xem Demo Trucking
mẫu giao diện website logistic

Logistic

Logistic là một chủ đề WordPress cao cấp được tạo đặc biệt cho các công ty hậu cần & vận tải. Nó rất dễ cài đặt và quản trị.

Chủ đề đi kèm với vô số tính năng tuyệt vời dựa trên những nghiên cứu và xem xét hàng trăm trang web logistic trước khi lập kế hoạch các tính năng của website.

Giá bán trên Themeforest: 51 USD

Xem Demo Logistic
mẫu website vận chuyển

Transport

Transport tập trung vào việc xây dựng các trang web trong các ngách công ty vận tải, logistic. Mẫu website có thể cài đặt màu sắc và bố cục không giới hạn.

Giao diện website đơn giản nhưng rất chuyên nghiệp, có thể được sử dụng cho bất kỳ loại hình kinh doanh vận tải hoặc logistic nào,

Giá bán trên Themeforest: 59 USD

Xem Demo Transport
mẫu giao diện webiste vận chuyển hàng hóa

CargoPress

CargoPress mẫu trang web tốt nhất cho các công ty hậu cần, vận tải và hàng hóa cung cấp các dịch vụ vận tải đường bộ, vận tải hàng không, v.v.

CargoPress cho phép bạn thiết lập một trang web cho doanh nghiệp như: dịch vụ hàng không, dịch vụ vận tải đường bộ, các dịch vụ hậu cần khác nhau và nhiều hơn nữa.

Giá bán trên Themeforest: 79 USD

Xem Demo CargoPress
mẫu trang logistic

Logisco

Logisco là một Theme WordPress hiện đại và đáp ứng được thiết kế đặc biệt cho kho vận, công ty hậu cần, tàu, vận chuyển, kho hàng, xe tải, nhà thầu, vận tải đường bộ, chuyển phát nhanh, giao hàng, vận chuyển hàng hóa.

Logisco là một trong những chủ đề hậu cần & vận tải mạnh nhất trên thị trường.

Giá bán trên Themeforest: 57 USD

Xem Demo Logisco

Chi phí thiết kế website

Số tiền để xây dựng một website hoàn chỉnh, hoạt động được như một trong số các mẫu tôi giới thiệu ở trên bao gồm:

  • Tiền mua tên miền
  • Mua hosting để lưu trữ dữ liệu
  • Mua giao diện
  • Tiền công cài đặt, chỉnh sửa, bảo trì sau này. Tùy mức độ phức tạp các yêu cầu mà thời gian hoàn thành và chi phí sẽ khác nhau.

Tôi hoàn thiện website xong bạn mới phải thanh toán nên có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ, xem chi tiết: Báo giá thiết kế website trọn gói