Bạn đang tìm kiếm một ý tưởng hoặc một mẫu website về giới thiệu quán ăn, nhà hàng, hoặc đơn giản là giới thiệu cửa hàng, tiệm bánh nhỏ? Bạn đến đúng nơi rồi đó.

Có một trang web là rất quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu và tăng lượng khách  ghé tới trải nghiệm ẩm thực tại nhà hàng của bạn.  Rất nhiều người có thói quen kiểm tra hoạt động kinh doanh, xem qua danh sách món ăn, xem đánh giá của khách hàng cũ, đặt bàn trước.. qua website hoặc Facebook… trước khi tới trực tiếp.

Tại bài viết này của tôi, bạn sẽ tìm thấy các giao diện website tốt nhất với mục đích giới thiệu thực đơn nhà hàng, đặt bàn trước, đặt giao đồ ăn online và nhiều hơn thế nữa. Nếu cần làm website, nhớ liên hệ tôi để nhận báo giá nhé, hoàn thành xong mới thanh toán nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Ý tưởng thiết kế website giới thiệu nhà hàng ẩm thực

Mẫu website nhà hàng phong cách châu âu

Grand Restaurant

Giao diện Grand Restaurant là theme wordpress sạch sẽ và hiện đại cho quán cà phê & nhà hàng.

Grand Restaurant hỗ trợ bố cục đáp ứng để website hiển thị tốt trên tất cả các thiết bị. Tích hợp tính năng giao đồ ăn tại nhà với thanh toán trực tuyến và có thể nhập dữ liệu mẫu (import demo) bằng một cú nhấp chuột.

Giá bán trên Themeforest: 64 USD

Xem Demo Grand Restaurant
Mẫu website nhà hàng phong cách châu âu

Linguini

Linguini là giao diện phù hợp với bất kỳ hình thức và quy mô nào của nhà hàng, quán cà phê, quán ốc, quán bar… hoặc bất kỳ doanh nghiệp nào khác liên quan đến thực phẩm.

Chủ đề cung cấp tất cả các tính năng thiết yếu của nhà hàng như quản lý thực đơn, khuyến mãi sự kiện, quản lý phòng trưng bày, viết blog, biểu mẫu liên hệ và cả biểu mẫu đặt chỗ trực tuyến với quản lý đặt chỗ phụ trợ.

Giá bán trên Themeforest: 59 USD

Xem Demo Linguini
Mẫu website nhà hàng đơn giản

White Rock – Restaurant & Winery

White Rock là mẫu giao diện giới thiệu nhà hàng đơn giản nhưng đẹp tinh tế và hiện đại

Giao diện dạng kéo thả, dễ dàng tùy biến mà không cần kiến thức lập trình. Website tương thích tốt với tất cả các thiết bị và có thể thiết lập và chạy trang web demo trong vòng vài phút bằng 1 click import demo.

Giá bán trên Themeforest: 59 USD

Xem Demo White Rock
Mẫu website nhà hàng ẩm thực

NUVO

Hiện đại và tinh tế: đây là hai từ mô tả chính xác nhất NUVO – Giao diện về nhà hàng được xây dựng đặc biệt cho các trang web giới thiệu nhà hàng, quán cà phê và quán ăn.

NUVO có mọi thứ bạn cần để quản lý nhà hàng của bạn dễ dàng hơn. Với trình tạo thực đơn, đặt chỗ trước, quản lý sự kiện và cửa hàng trực tuyến dễ dàng.

Giá bán trên Themeforest: 59 USD

Xem Demo NUVO
giao diện website nhà hàng đẹp

Pearl Restaurant

Các tùy chọn của giao diện linh hoạt và trực quan và giao diện thân thiện với người dùng giúp bạn có thể xây dựng và quản trị website dễ dàng mà không cần bất kỳ kiến ​​thức lập trình nào.

Tính năng đặt bàn trước và hiển thị menu món được làm nổi bật và hiển thị đẹp mắt.

Giá bán trên Themeforest: 59 USD

Xem Demo Pearl Restautant
giao diện website nhà hàng sang trọng

Cristiano

Giao diện Cristiano là giải pháp hoàn hảo cho Nhà hàng, Quán cà phê, Cửa hàng thức ăn nhanh, Quán pizza và Quán cà phê.

Thiết kế nhà hàng sạch sẽ và thanh lịch, màu sắc nhà hàng hoàn toàn có thể tùy chỉnh.

Giá bán trên Themeforest: 59 USD

Xem Demo Cristiano
giao diện website nhà hàng sang trọng

Elegantia

Elegantia là một mẫu website cao cấp dành cho Nhà hàng & Quán cà phê. Nó có nhiều tính năng cần có trong việc kinh doanh nhà hàng.như đặt chỗ trước, Thực đơn món ăn, Sự kiện, Thư viện và Trang chủ ấn tượng với đầy đủ thông tin

Thiết kế đáp ứng – Để làm cho trang web của bạn trông tuyệt vời trên điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Giá bán trên Themeforest: 34 USD

Xem Demo Elegantia
giao diện giới thiệu nhà hàng sang trọng

RedChili

Red Chili là một chủ đề nhà hàng sạch sẽ và hiện đại. Nó phù hợp hoàn hảo cho các nhà hàng, dịch vụ ăn uống, quán cà phê, kinh doanh thức ăn nhanh, tiệm bánh pizza, khu ẩm thực, cửa hàng bánh ngọt, cửa hàng cà phê, trang web đầu bếp cá nhân và vô số những thứ khác.

Chủ đề này với sự góp ý của các đầu bếp và chủ doanh nghiệp thực phẩm sẽ mang lại cho bạn những tính năng mà trang web nhà hàng cần có.

Giá bán trên Themeforest: 39 USD

Xem Demo RedChili

Giao diện web nhà hàng bán thức ăn nhanh hoặc Order đồ ăn online

Mẫu website bán đồ ăn mang đi

FoodBakery

Mẫu website nhà hàng FoodBakery là một giao diện hoàn chỉnh cho doanh nghiệp có một hoặc nhiều cửa hàng trong một thương hiệu.

Theme FoodBakery cung cấp các tùy chọn thành viên và gói thành viên, từ đó người quản lý có thể quản lý thực đơn, đặt chỗ, nhóm, tư cách thành viên, đơn hàng và thanh toán của khách hàng cho từng cửa hàng khác nhau.

Giá bán trên Themeforest: 69 USD

Xem Demo FoodBakery
website bán đồ ăn nhanh

Fooddy 24/7

Fooddy 24/7 là một chủ đề WordPress cho phép đặt hàng và giao hàng thực phẩm thức ăn nhanh với giao diện hiện đại.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng website như một blog thực phẩm, blog phong cách sống, sách nấu ăn trực tuyến, danh sách nhà hàng, ứng dụng di động, xếp hạng nhà hàng hoặc trang web công thức nấu ăn.

Giá bán trên Themeforest: 59 USD

Xem Demo Fooddy 24/7
website bán thức ăn nhanh

Lafka

Lafka là một chủ đề WordPress / WooCommerce hiện đại được xây dựng dựa trên nhu cầu kinh doanh thức ăn nhanh trực tuyến.

Lafka dựa trên một nghiên cứu sâu về ngành và các tính năng cốt lõi của nó đã được tham khảo ý kiến từ các chủ doanh nghiệp thức ăn nhanh để xây dựng các công cụ tốt nhất cho trang web về Chuỗi thức ăn nhanh, Burger Shops, Pizza, Bánh ngọt, Quán ăn vỉa hè, Sushi v.v.

Giá bán trên Themeforest: 59 USD

Xem Demo Lafka
website bán thức ăn nhanh

GoResto

Chủ đề GoResto phù hợp với: Giao hàng tận nhà, Giao bánh pizza, Trang web đặt bàn nhà hàng, Trang web quán cà phê và hơn thế nữa.

Giao Thức Ăn Tại Nhà là hoàn hảo trong thời điểm dịch Coronavirus (covid-19) còn gây nhiều khó khăn cho mọi người; Chuẩn bị trang web của bạn cho những ngày sau cách ly và bắt đầu kiếm tiền từ nhà hàng / tiệm bánh pizza của bạn.

Giá bán trên Themeforest: 59 USD

Xem Demo GoResto

Giao diện cửa hàng chuyên bán thực phẩm

Mẫu website bán thực phẩm

Bacola

Nếu bạn đang có kế hoạch xây dựng một website cho cửa hàng thực phẩm thì Bacola là những gì bạn cần.

Chủ đề tuyệt vời này có thể giúp bạn xây dựng cửa hàng bán thực phẩm tươi sống, thịt, rau củ quả, thực phẩm đóng hộp, siêu thị nông sản…

Giá bán trên Themeforest: 47 USD

Xem Demo Bacola
Mẫu website bán thực phẩm tươi sống

Organey

Organey là một chủ đề WordPress WooCommerce Cửa hàng thực phẩm đẹp mắt, hiện đại và sạch sẽ.

Chủ đề này hoàn hảo cho tất cả các loại trang web thương mại điện tử như: cửa hàng thực phẩm, đồ uống, trang trại nông sản, cửa hàng bánh, nhà hàng, quán kem, quán cà phê, cửa hàng tạp hóa…

Giá bán trên Themeforest: 59 USD

Xem Demo Organey

Chi phí xây dựng hoàn chỉnh một website nhà hàng

Số tiền để xây dựng một website nhà hàng hoàn chỉnh, hoạt động được như một trong số các mẫu tôi giới thiệu ở trên bao gồm:

  • Tiền mua tên miền, chi phí mua tên miền ~ 200-300k/ với một tên miền .com
  • Mua hosting để lưu trữ dữ liệu, giá gói khở đầu ~ 500k/ năm.
  • Mua giao diện: Nếu bạn mua giao diện của nhà cung cấp như Themeforest thì giá dao động trong khoảng 29-75 USD tùy theme. Hầu hết các giao diện ở trên có giá khoảng 59 USD (~1tr400).
  • Tiền công cài đặt, chỉnh sửa, bảo trì sau này. Tùy mức độ phức tạp các yêu cầu mà thời gian hoàn thành và chi phí sẽ khác nhau.

Đặc biệt dịch vụ thiết kế của tôi hoàn thành xong các yêu cầu bạn mới thanh toán. Trọn gói tất cả số tiền bạn phải thanh toán để có một website hoàn chỉnh sẽ từ 1tr2 trở lên. Xem chi tiết: Báo giá thiết kế website trọn gói