Một website về khách sạn (hotel) có hình ảnh sống động và tươi sáng, các trang dễ truy cập và tính năng đặt phòng hoặc thậm chí thanh toán trước là những gì khách hàng mong đợi được thấy trên trang web của bạn.

Bộ sưu tập những giao diện wordpress về khách sạn ấn tượng nhất sau đây có thể cung cấp cho bạn một giải pháp hoàn hảo.

Ý tưởng website khách sạn, nhà nghỉ truyền thống

Mẫu website về khách sạn kiểu truyền thống với nội dung tập trung vào việc hỗ trợ khách hàng chọn loại phòng phù hợp nhu cầu như: phòng đơn, phòng đôi, phòng gia đình, phòng tập thể… và những tiện ích đi kèm với từng nhu cầu.

Mẫu website khách sạn, hotel, nhà nghỉ

Hotel Zante

Hotel Zante là một chủ đề WordPress được tạo ra cho khách sạn, nhà trọ, khu nghỉ dưỡng, căn hộ, đặt phòng hoặc bất kỳ dịch vụ lưu trú nào khác. Nó đi kèm với hệ thống đặt chỗ & đặt phòng trực tuyến.

Mẫu website có thiết kế độc đáo, hiện đại, nhẹ và sạch sẽ làm cho trang web của bạn trông tuyệt vời.

Giá bán trên Themeforest: 69 USD

Xem Demo Hotel Zante
Mẫu website khách sạn, hotel, nhà nghỉ đẹp

Hotel Booking

Hotel Booking là một giao diện website khách sạn sạch sẽ được thiết kế cho khách sạn, nhà nghỉ, khu nghỉ dưỡng kèm giới thiệu các hoạt động kinh doanh khách sạn và du lịch khác như phục vụ bữa sáng, buffet…

Trang danh sách phòng khách sạn là một trang dành riêng, hiển thị tất cả các hệ thống lọc tìm kiếm chi tiết về phòng nghỉ với một hệ thống đặt phòng tuyệt vời.

Giá bán trên Themeforest: 54 USD

Xem Demo Hotel Booking
Mẫu website nhà nghỉ

Hotello

Hotello là một giao diện giới thiệu nhà nghỉ có các tính năng quản lý đặt phòng khách sạn như định giá theo mùa, quản lý đặt phòng, giá linh hoạt và nhiều tính năng khác.

Giao diên này này cũng bao gồm một hệ thống lọc tìm kiếm dễ dàng và kiểm tra tình trạng phòng trống cho tất cả các phòng và khách hàng có thể đặt và thanh toán phòng trực tuyến.

Giá bán trên Themeforest: 59 USD

Xem Demo Hotello
Mẫu website khách sạn đơn giản

Hoteller

Hoteller là một giao diện đơn giản nhưng tinh tế,  được tạo đặc biệt cho khách sạn bãi biển, khách sạn trên núi, khu nghỉ dưỡng với hệ thống đặt phòng hoàn chỉnh.

Với quản lý đặt phòng tiên tiến, khách hàng có thể tìm kiếm loại phòng phù hợp với nhu cầu và tình trạng còn phòng của khách sạn.

Giá bán trên Themeforest: 64 USD

Xem Demo Hoteller
Mẫu website khách sạn đẹp

Alloggio

Chào mừng bạn đến với Alloggio, một chủ đề hiện đại tuyệt đẹp dành cho tất cả các trang web đặt phòng B & B, resort, căn hộ và khách sạn.

Bạn nhận được mọi thứ mà một trang web đặt phòng khách sạn hiện đại có thể cần, bao gồm biểu mẫu đặt phòng và các thông tin về căn phòng sẽ thuê.

Giá bán trên Themeforest: 75 USD

Xem Demo Alloggio
Mẫu website khách sạn đặt phòng

Soho Hotel

Soho Hotel cho phép bạn dễ dàng tạo một trang web phù hợp với khách sạn – nhận và quản lý khách đặt phòng, thanh toán và trao đổi của khách một cách dễ dàng.

Giao diện website tối ưu cho đa ngôn ngữ và tiền tệ. Ngoài ra hệ thống còn hỗ trợ tính giá phòng khác nhau cho những ngày khác nhau trong tuần hoặc giá khác nhau theo số ngày thuê.

Giá bán trên Themeforest: 62 USD

Xem Demo Soho Hotel
Mẫu website khách sạn đặt phòng

Hotel Master Booking

Hotel Master Booking là một trong những giao diện dành cho khách sạn, nhà trọ, khu nghỉ dưỡng, căn hộ, phòng B & B tốt nhất. Nó đi kèm với hệ thống đặt phòng cho phép người dùng duyệt qua các phòng trống một cách dễ dàng.

Trong quá trình đặt phòng, người dùng cũng có thể thay đổi thông số hoặc chọn lại phòng một cách thuận lợi với tính năng ajax để không phải làm mới trang! Mẫu website cũng có tính năng tạo loại bài đăng COUPON để bạn có thể tạo mã phiếu giảm giá cho khách hàng của mình.

Giá bán trên Themeforest: 62 USD

Xem Demo Hotel Master Booking
Mẫu website khách sạn đẹp

Sailing

Chủ đề Sailing là một chủ đề WordPress dành cho khách sạn, ký túc xá, khu nghỉ mát hoặc bất kỳ dịch vụ lưu trú nào. Sailing là giải pháp nếu bạn muốn tạo webiste mà có thể quản lý hệ thống đặt phòng của mình một cách dễ dàng.

Hệ thống hoàn chỉnh gồm đặt phòng khách sạn + quản lý phòng + phiếu giảm giá + quản lý kế hoạch + khối ngày đặc biệt + báo cáo + tương thích với đa ngôn ngữ + nhiều hình thức thanh toán khác nhau.

Giá bán trên Themeforest: 54 USD

Xem Demo Sailing
website khách sạn đẹp

StarHotel

Giao diện StarHotel dành cho khách sạn, khu nghỉ dưỡng,  nhà nghỉ, spa, là mẫu website đơn giản nhưng đầy đủ những chức năng cần có của một website ngành khách sạn.

Đây là giao diện rẻ nhất trong danh sách những giao diện tốt nhất hiện nay về khách sạn. Tuy vậy chất lượng trang và phong cách của website sẽ phù hợp với những người yêu thích phong cách đơn giản.

Giá bán trên Themeforest: 29 USD

Xem Demo StarHotel
website nhà nghỉ đẹp

Nation Hotel

Nation Hotel là một giao diện được tạo bằng cách sử dụng các kỹ thuật HTML5 và CSS3 mới nhất và được thiết kế đặc biệt cho khách sạn, nhà nghỉ.

Chủ đề này bao gồm tất cả những gì bạn cần gồm:  hệ thống đặt phòng đầy đủ chức năng, trang đặt phòng thân thiện với người dùng, bạn có thể quản lý tất cả các yêu cầu đặt chỗ từ bảng điều khiển, thiết lập lịch đặt chỗ và dễ dàng tạo biểu mẫu thanh toán.

Giá bán trên Themeforest: 49 USD

Xem Demo Nation Hotel

Mẫu website khách sạn homestay, resort, B&B

Những mẫu giao diện khách sạn homestay, resort, B&B ngoài chức năng cơ bản của khách sạn truyền thống còn giới thiệu các dịch vụ khác như: giới thiệu địa điểm du lịch, các hoạt động bên trong và bên ngoài khách sạn…

khách sạn b và b

Hotel & BnB LuxStay

Vẻ đẹp của LuxStay dựa trên sự hiện đại và sang trọng. Bạn có thể tự tin để hiển thị các phòng nghỉ độc đáo của mình trên trang web của bạn và thu hút nhiều khách hàng hơn.

LuxStay cung cấp nhiều sự lựa chọn hơn với các dịch vụ ăn sáng, nhà hàng, spa của khách sạn. Ngoài ra giao diện giúp bạn quản lý dễ dàng hơn danh sách phòng, đặt phòng của khách hàng, kế hoạch giá cả, phiếu giảm giá.

Giá bán trên Themeforest: 54 USD

Xem Demo Hotel & BnB LuxStay
mẫu website homestay

Ami Homestay

Ami Homestay được tạo cho homestay, đặt phòng khách sạn, khu nghỉ dưỡng trên núi hoặc bãi biển, cho thuê khu nghỉ dưỡng, nhà trọ, nhà nghỉ hoặc các trang web liên quan đặt phòng.

Và rất nhiều trang bên trong đẹp mắt cùng tính năng mạnh mẽ cho các mục đích khác nhau của bạn trong kinh doanh homestay.

Giá bán trên Themeforest: 49 USD

Xem Demo Ami Homestay
mẫu website resort

Marina Hotel Resort

Marina Hotel Resort là một giao diện hoàn hảo được thiết kế cho khu nghỉ mát, khách sạn, biệt thự, nhà khách và kinh doanh khách sạn muốn hiển thị tất cả chỗ ở theo cách tốt nhất có thể.

Mỗi chỗ ở đều có một trang tuyệt vời, nơi chủ sở hữu khu nghỉ mát của khách sạn có thể sắp xếp tất cả các thông tin và dịch vụ về phòng với thiết kế mẫu đặt phòng tuyệt vời.

Giá bán trên Themeforest: 54 USD

Xem Demo Marina
mẫu website resort

Xenia

Hotel Xenia có thiết kế sạch sẽ và trang nhã được điều chỉnh để phù hợp với ngành khách sạn, nhà trọ, khu nghỉ dưỡng, homestay, đặt phòng B & B và khách sạn toàn cầu.

Giao diện đa năng này phù hợp với tất cả các loại khách sạn, nhà nghỉ, khu nghỉ dưỡng, nhà nghỉ, phòng cho thuê và các trang web lưu trú. Nó rất linh hoạt có thể phục vụ bất trang web du lịch nào!

Giá bán trên Themeforest: 59 USD

Xem Demo Xenia
giao diện resort trên núi

Mount Resort

Mount Resort phù hợp với khu nghỉ dưỡng, khách sạn trên núi, khu nghỉ dưỡng bãi biển, Khu nghỉ dưỡng rừng và cho thuê và Khu nghỉ dưỡng cắm trại…

Một cổng Thương mại điện tử để giới thiệu thông tin Khách sạn như sự kiện, Spa, giải trí, ưu đãi nhà hàng & khách sạn một cách dễ dàng

Giá bán trên Themeforest: 59 USD

Xem Demo Mount Resort
mẫu website resort đẹp

Hotera

Hotera được xây dựng đặc biệt cho các loại hình Kinh doanh khách sạn và những người cung cấp các dịch vụ liên quan với thiết kế đẹp và độc đáo.

Chủ đề này đi kèm với các tính năng cần thiết như đặt phòng, blog, lời chứng thực từ , tiện ích và trang mô tả phòng, v.v.

Giá bán trên Themeforest: 39 USD

Xem Demo Hotera

Chi phí thiết kế website

Số tiền để xây dựng một website hoàn chỉnh, hoạt động được như một trong số các mẫu tôi giới thiệu ở trên bao gồm:

  • Tiền mua tên miền
  • Mua hosting để lưu trữ dữ liệu
  • Mua giao diện
  • Tiền công cài đặt, chỉnh sửa, bảo trì sau này. Tùy mức độ phức tạp các yêu cầu mà thời gian hoàn thành và chi phí sẽ khác nhau.

Tôi hoàn thiện website xong bạn mới phải thanh toán nên có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ. Trọn gói xây dựng website là từ 1tr2, xem chi tiết: Báo giá thiết kế website trọn gói